Cách vẽ móng khi sử dụng tay không thuận

Cách vẽ móng khi sử dụng tay không thuận: Bạn rất yêu các kiểu vẽ móng Pháp. Bạn rất thích thực hiện theo các hướng dẫn vẽ nail phong cách Pháp không chỉ bởi vì chúng rất thú vị mà còn rất thích thú với đôi tay vẽ móng cực nhanh và khéo léo của người thợ làm móng. Tuy nhiên, bạn đang gặp vấn đề khi thực hành vẽ trên móng của mình, bạn không biết làm thế nào để chuyển đổi tay này, tay kia một cách mau lẹ, khéo léo và thành thục.

Nếu vấn đề của bạn là như vậy, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi hôm nay, với những mẹo nhỏ mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này, các bạn hãy tự tin và xem vẽ nail như một trò chơi đơn giản và bạn sẽ có thể có được bất kỳ kiểu vẽ móng yêu thích nào – Cùng xem hướng dẫn vẽ nail cơ bản dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Vẽ Nail: Vị Trí Đặt Bàn Tay

Cách dễ dàng nhất để sơn móng khi sử dụng tay không thuận, bạn phải cần tìm vị trí cầm (nắm) cọ vẽ một cách thoải mái. Hãy thử giữ cọ vẽ giữa ngón cái và ngón trỏ, ngón nhẫn của bạn cũng có thể hỗ trợ một chút. Tập trung chủ yếu vào ngón cái và ngón trỏ khi sơn móng, như thế bạn có thể giữ tay của mình ổn định suốt quá trình sơn vẽ.

Hãy Nhớ Khái Niệm ‘Ít Hơn Là Nhiều Hơn’

Hãy sử dụng một lượng nhỏ sơn móng trên cọ vẽ, ít hơn so với mức bình thường bạn muốn như thế sẽ ít xảy ra hiện tượng bón cục hoặc sơn tràn trên móng. Nếu bạn sơn ít sơn hơn, bạn có thể sơn thêm lần nữa. Việc loại bỏ sơn dư thừa cũng là một việc không mấy dễ và có thể khiến cho việc sơn vẽ móng của bạn trở nên khó kiểm soát.

Sơn Ở Những Phần Nhỏ

Thay vì sơn một lớp phủ hết cả móng, bạn chỉ muốn thực hiện ở một vài phần, hãy thử sơn theo các bước nhỏ. Bắt đầu sơn theo một đường từ giữa móng xuống và sau đó là sơn thêm ở hai cạnh phía bên. Đây là cách để bạn thực hành trở nên chính xác và thành thục hơn.

Sử Dụng Tăm Để Làm Sạch

Nếu bạn thấy sơn móng của mình đang quá nhiều, chúng ta sẽ điều chỉnh một cách nhanh chóng. Chỉ cần lấy một que tăm nhỏ và lăn dọc theo phần biểu bì và sơn móng để lấy bớt đi phần sơn không mong muốn và làm sạch phần sơn lem.

Thực Hành Và Thực Hành

Tất cả các mẹo trên đây để giúp bạn có thể sơn móng trên bàn tay không thuận một cách dễ dàng, tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là thực hành – Thực hành sẽ làm nên sự hoàn hảo. Vì vậy, nếu đôi tay bạn không khéo léo và thuộc như không phải có năng khiếu bẩm sinh, hãy cố gắng thực hành và thực hành, sớm muộn bạn cũng trở thành một thợ sơn vẽ móng chuyên nghiệp, không chỉ trên bàn tay thuận mà bất kỳ ngón tay, bàn tay nào bạn muốn.

 

 

Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích dành cho người mới học nail và những người thích trải nghiệm với các hướng dẫn vẽ nail ngay tại nhà, hi vọng các bạn sẽ luôn thành công trong cuộc việc cũng như luôn sở hữu những kiểu vẽ móng yêu thích nhất.

Sưu tầm

Last modified on Friday, 19 May 2017 10:28
Đánh giá bài viết
(4 bình chọn)
Lượt đọc 4909 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow