Vẽ móng ấn tượng Á Đông

Nếu bạn đang tìm kiếm cách vẽ móng phong cách thật Á Đông thì đây chính là một trong những gợi ý dành cho bạn. Để vẽ móng này, chúng ta cần thống nhất một số tiêu chí làm nổi bật tính Á Đông: màu đỏ nổi trội, chữ tượng hình.

Sắc đỏ phổ biến như một biểu tượng về may mắn trong văn hóa Á Đông. Bạn có thể chọn sắc đỏ mình yêu thích để phù hợp với cá tính bản thân. Đối với chữ tượng hình, đây là một trong những nét làm cho văn hóa châu Á trở nên khác biệt với văn hóa châu Âu, nơi phổ biến chữ latin. Dĩ nhiên, bạn tùy chọn ngôn ngữ tượng hình biểu thị trên móng mình. Ở đây, chúng tôi chỉ lấy một ví dụ về chữ Hán.

Dụng cụ vẽ móng cần có là các màu sơn nền cần thiết, sơn acrylic đen vẽ chi tiết, đừng quên các bảng vẽ chi tiết để có những nét vẽ đều nhau trên mọi ngón. Hơn nữa, chữ tượng hình rất khó biết, bạn nên sử dụng bảng đục chi tiết để hỗ trợ trong khi vẽ móng.

Cụ thể các bước làm như sau:

 - Vẽ sơn nền đỏ

- Vẽ các ô nhũ vàng và đen, viền chi tiết theo hướng dẫn.

- Vẽ chữ tượng hình bằng cách dùng bảng đục. Chẳng hạn: bạn có nền ánh vàng và cần chữ màu đen. Bạn sẽ tô một chút màu đen vừa diện tích chữ trên nền ánh vàng, sau đó đè bảng đục lên và tô màu ánh vàng lên lần nữa.

 Làm tương tự như vậy với các chữ khác. Và đây là thành quả.

 Kiểu vẽ móng này nên được kết hợp với trang phục hoặc phụ kiện mang đậm chất Á Đông để làm tăng hiệu quả. Với trang phục, hãy ưu tiên cho chất liệu tơ lụa.

 Chúc bạn thành công với kiểu vẽ móng này.

(Nguồn: vemong.vn)

Last modified on Friday, 14 July 2017 16:12
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 7912 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow