Sở thích vẽ móng tay nghệ thuật tiết lộ điều gì về bạn?

Bạn là một người cần kiệm tối giản hay là người ưa mạo hiểm tự do. Hãy thử đến salon lựa chọn mẫu vẽ móng tay nghệ thuật mà bạn yêu thích.

1. Hình thú cưng

Nếu bạn là người yêu thích móng tay nghệ thuật vẽ hình thú cưng, như hình một chú gấu trúc nhỏ, bạn không chỉ là một người yêu động vật, mà bạn còn là ngườigiàu lòng trắc ẩn và tràn ngập tình yêu thương. Bạn sẵn sàng ở bên người thân, gia đình, bạn bè làm chỗ dựa cho họ và thậm chí còn sẵn lòng giúp đỡ người không quen biết đang gặp khó khăn. Ngôi nhà của bạn thường có xu hướng bừa bộn, bởi vì bạn luôn trân trọng đồ vật của mình và rất khó khăn để loại bỏ những thứ đã gắn bó với bạn. Về mặt tình cảm, bạn luôn là người đầu tiên òa khóc tại đám cưới hay một buổi hội ngộ.

2. Hình khối lập phương

Bạn chỉ hối hả tới một cửa hàng nếu bạn có ý định cụ thể trong đầu sẽ mua gì, và bạn không thực sự thích thử quần áo hay làm điều gì đó mang tính ngẫu hứng. Ngôi nhà của bạn cực kỳ ngăn nắp (và thậm chí là có thể phối màu hết sức ăn ý nữa) bởi vì bạn tránh sự lộn xộn dưới mọi hình thức. Gia đình và bạn bè sẽ luôn tin cậy vào bạn ở tính đúng giờ và luôn chuẩn bị trước, dù là bất kỳ vào dịp nào.

3. Móng tay hình hoa tinh tế

Bạn muốn sống theo cách tích cực nhất có thể. Bạn không muốn thể hiện thái độ tiêu cực trên mạng internet, hay ở bất kỳ nơi đâu. Trên thực tế, bạn muốn dành thời gian để tạo ra những thứ đẹp đẽ và thích đắm mình trong những trang blog thủ công ưa thích hơn là lướt qua một câu chuyện đong đếm lại nỗi bất hạnh của người khác. Không gian sống của bạn đôi khi hơi bừa bộn, nhưng luôn sạch sẽ.

4. Họa tiết chấm bi

Bạn là một người vui vẻ, yêu thích sự hài hước và luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở người khác, ngay kể cả khi sự thực không hẳn là như vậy. Bạn thà trải qua khoảng thời gian khó khăn còn hơn là đơn giản chấp nhận từ bỏ. Bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim kinh điển hoặc lãng mạn nhẹ nhàng với cái kết có hậu hoặc là phim hài lãng mạn nhẹ nhàng như Pretty Woman (Người đàn bà đẹp do Julia Robert thủ vai), Breakfast at Tiffany's (Bữa sáng ở nhà Tiffany, do Audrey Hepburn thủ vai). Tuy nhiên, bạn luôn cố gắng thử điều gì đó mới mẻ khi những người bạn tin tưởng đề xuất.

5. Vẽ móng nghệ thuật kiểu ombre hoàn hảo

Kiểu đậm màu rồi mờ dần cho thấy bạn có đôi chút bí ẩn. Bạn khá là thân thiện với đồng nghiệp, tuy vậy, có thể họ sẽ không biết mấy về cuộc sống riêng tư của bạn. Vào cuối tuần, bạn thà ra ngoài còn hơn là thui thủi ở nhà. Bạn có thể dạo mát trong công viên hay tới chợ đêm trong phố xá sầm uất. Nếu ai đó đưa bạn 500USD, bạn chẳng thà dành nó để trải nghiệm với những người bạn yêu mến còn hơn là đem cất đi để dành.

Tham khảo: khoeplus24h.vn

Last modified on Friday, 14 July 2017 14:55
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5717 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow