5 mẫu kệ gỗ độc đáo cho tiệm nail - spa

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thêm những mẫu kệ và cách trang trí kệ vừa đẹp vừa tiện lợi cho tiệm nail - spa nhé!

Bạn có thể ngạc nhiên với những mẫu kệ gỗ, kệ sơn, tủ gỗ xinh xắn này. Các kệ tủ gỗ là một phụ kiện có mặt ở hầu hết các tiệm nail – spa vì nó không chỉ có tác dụng đựng sơn, mỹ phẩm… mà còn có tác dụng trang trí, mang đến sự độc đáo cho tiệm nail trên những khoảng tường trống. 

Mẫu kệ tủ với nhiều ô xen kẽ, bạn có thể đặt sơn, mỹ phẩm, cốc, cây cảnh nhỏ… với chất liệu gỗ, bạn có thể chọn màu sơn trắng tinh khiết hoặc màu vân gỗ. 

ke-go-dep-tiem-nail-spa

Mẫu kệ tủ màu nâu đậm (tối màu) mang đến cảm giác cổ điển và xưa cũ. Kệ được chia làm nhiều ô nhỏ nhưng không gây rối mắt.

Bạn có thể xếp kệ sơn thanh thành nhiều hàng đều nhau hoặc thiết kế, sắp xếp vị trí, độ dài ngắn khác nhau tạo ra sự độc đáo.

ke-go-dep-tiem-nail-spa-1

Giá gỗ hình thang độc đáo có 5 tầng tiện dụng.

ke-go-dep-tiem-nail-spa-4

Các mẫu kệ này đều rất đơn giản nên bạn có thể đặt làm ở bất kỳ cửa hàng đồ gỗ hoặc các cửa hàng nội thất. Chúc bạn chọn được mẫu kệ ưng ý cho tiệm nail - spa của mình!

 

Last modified on Wednesday, 13 June 2018 10:16
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 4241 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow