Tổng hợp những màu nail đẹp 2017, xu hướng màu nail 2017

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển quan trọng trong ngành nail tại Việt Nam nó riêng và trên toan thế giới nói chung. Các nghệ sỹ nail luôn vận động để bắt kịp với xu hướng nail 2017. Mẫu móng đẹp, cách bày phối trang trí độc đáo là điều không thể thiếu trong sự sáng tạo. Tuy nhiên để có được những màu nail đẹp không phải ai cũng có thể cảm nhận và bắt kịp được xu hướng màu nail trong mỗi tác phẩm của mình.

1. Nail màu xám

2. Tông màu metallic tráng gương

3. Nail màu xanh bạc hà

4. Nail màu đỏ bầm

 

5. Nail màu nhũ xanh lam

Với top những màu nail đẹp 2017 các bạn gái nhanh tay cập nhật để có những bộ móng đẹp độc đáo theo xu hướng nhé. Chúc các bạn luôn khỏe, đẹp để cùng đồng hành với mongdep.vn và cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

 

Last modified on Tuesday, 23 May 2017 00:21
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5454 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow