Salon Nail với nội thất đẹp và phong cách

Salon Nail với nội thất đẹp và phong cách: Salon Nail đẹp với nội thất từ chất liệu gỗ kết cấu trắng và đen tạo ra một thiết kế tương phản cho bộ sưu tập Beniko từ cỏ Đinh Lăng. Các ý tưởng trang trí salon nail với phong cách tối giản chắc chắn sẽ mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thú vị cho khách hàng.

Nội Thất Đẹp Cho Salon Nail

Nội thất là một khâu quan trọng như bàn, ghế, cabin phải có kích thước phù hợp với không gian phòng của salon và cũng phải có thiết kế hiện đại, có các chức năng hoạt động cần thiết. Đối với vật liệu đồ nội thất hoặc các bạn sử dụng vải phủ phù hợp với chủ đề của phòng, hoặc là lựa chọn loại da có màu sắc thích hợp. Bạn có thể chọn thêm các loại tranh treo tường yêu thích…

Salon Nail – Quầy Tiếp Tân

Quầy tiếp tân được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, một bàn cao bảo đảm sự riêng tư và một bàn thấp. Nó được trang bị bởi một giá đỡ máy tính và các nhu cầu trước quầy, thêm vào đó là sổ lưu trữ các lịch hẹn, và màn hình hiển thị phía trước là dành cho cá nhân.

Bàn Nail

Bàn Nail Beniko được thiết bị với 2 đèn 36-watt UV, một quạt cảm ứng tự động, dụng cụ vẽ được sắp xếp gọn gàng trong ngăn kéo, và một miếng đệm kê tay.

Bàn Sấy Nhanh

Bàn sấy khô nhanh có tác dụng làm khô nhanh tay và chân đồng thời một lúc 4 người. Bên cạnh đó, nó bao gồm những tủ nhỏ để cất chứa những dụ cụ làm Nail.

 

Giấy dán tường, các bức tranh nghệ thuật điêu khắc, thảm sàn, rèm cửa hay các món đồ trang trí khác cũng có thể góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho salon nail của bạn. Hãy làm cho tiệm nail của bạn nổi bật với những nội thất tinh tế và tiện ích nhé!

Sưu tầm

Last modified on Friday, 19 May 2017 10:25
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 5411 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow