Thiết kế tiệm nail, trang trí nội thất tiệm nail – yếu tố thành công của mỗi doanh nghiệp

Để thành công trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: yếu tố kinh tế, tài chính, nguồn nhân lực, địa điểm, mặt hàng kinh doanh, xu thế thị trường… Tất cả các yếu tố trên đều đóng góp một phần nhỏ nhưng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Trong kinh doanh ngành nail cũng vậy, sự hiểu biết và có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành nail, chi phí set tiệm nail, đồ đoàn cần thiết cho một tiệm nail chuyên nghiệp, thiết kế và bố trí không gian nội thất tiệm nail… đều là những yếu tố quan trọng và cần thiết cho việc kinh doanh tiệm nail thành công.

Trong rất nhiều yếu tố kinh doanh, bản thân tôi chú trọng đến việc thiết kế và bố trí không gian nội thất cho tiệm nail. Sở dĩ như vậy vì có quá nhiều tiệm nail mọc lên, quá nhiều trung tâm đào tạo nail được mở ra, việc tiếp cận các kỹ thuật mới và nâng cao tay nghề các bạn hoàn toàn có thể học hỏi và trau dồi. Đến khi chất lượng sản phẩm không phải là thứ vũ khí duy nhất mà các bạn có thì điều gì để bạn có thể cạnh tranh và dẫn top trong rất nhiều sự bão hòa của thị trường. Mỗi ngành nghề đều có những đặc thù riêng của nó, nhưng xét về phương diện làm đẹp, ngành làm đẹp thì tôi sẽ tập trung vào chất lượng của dịch vụ.

Nói về chất lượng dịch vụ cũng khá đa dạng. Chất lượng nó thể hiện ở khâu chăm sóc khách hàng, trước-trong và sau quá trình khách sử dụng dịch vụ. Bản thân tôi cũng đi nhiều spa, các tiệm làm đẹp, tiệm làm móng tay chân, ấn tượng đầu tiên không hẳn là dịch vụ mà tôi sử dụng, mà đó là không gian và cách set up mỗi cửa tiệm. Ngành làm đẹp cần có sự hoàn hảo, hoàn hảo cả về con người, về chất lượng dịch vụ và cả về thiết kế không gian vì đó là tiêu chuẩn và là biểu tượng của vẻ đẹp.

Nói đến thiết kế và set up tiệm nail, nhiều khách hàng đã có những sự đầu tư nhất định từ khâu thiết kế không gian nội thất, lựa chọn mẫu mã hình ảnh màu sắc… Tuy nhiên, nếu không có một sự định hướng từ ban đầu, không có một ý tưởng tốt từ ban đầu thì rất khó để tạo cho tiệm nail của mình một tổng thể đẹp hài hòa. Cái đẹp nó đa dạng và cũng rất trừu tượng, không hẳn những gì đẹp nhất, giá trị nhất kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Mà vẻ đẹp đôi khi toát ra từ những yếu tố đơn giản và dung dị nhất.

Khi tìm hiểu một vòng thị trường về nội thất tiệm nail trên địa bàn Hà Nội, có nhiều cửa tiệm kinh doanh nội thất chuyên về mảng làm đẹp, mảng nail, mảng salon spa được mọc lên. Dọc tuyến đường Đê La Thành cũng có không ít cửa hàng nội thất nail mọc lên. Giờ đây, các chủ cửa hàng nail không cần phải bận tâm rằng thiết kế và sắp đặt nội thất nail như thế nào cho hợp lý bởi tại mỗi cửa tiệm đều có đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công tiệm nail từ a-z.

Tại mỗi cửa tiệm, có vô vàn mẫu mã nội thất nail cho các chị em lựa chọn. Mẫu bàn nail thì có những thiết kế riêng biệt và độc đáo, có bàn nail gỗ, bàn kính và mẫu bàn nail mặt đá. Mẫu ghế nail cũng vô cùng đa dạng, có mẫu ghế nail có bồn, có mẫu ghế nail không bồn, có bộ cao cấp sang chảnh phù hợp với lối thiết kế không gian mở trang trọng.

Như một nhu cầu để đáp ứng thị trường khi bắt đầu có sự bão hòa trong ngành làm đẹp, tiêu biểu đó là kinh doanh nghề nail. Các dịch vụ thiết kế và set up tiệm nail cũng phát triển đa dạng về hình thức chào hàng, đa dạng về mẫu mã và thiết kế.

Dù kinh doanh gì cũng vậy, người quản lý cần đứng ở vai trò là người phân tích thị trường, nắm bắt được nhu cầu và hành vi khách hàng để có thể tìm ra chìa khóa cho tiệm nail của mình. Việc thi công, thiết kế tiệm nail cũng đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công và tạo sự khác biệt.

Chúc các anh chị em đã, đang và sẽ kinh doanh ngành nail sẽ có được tầm nhìn lớn, thông minh và thành công.

Last modified on Monday, 02 October 2017 17:02
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5497 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow