Góc nhìn kinh doanh: Xu hướng phát triển ngành nail

Gần đây tôi được nghe nhiều cái từ “ xu hướng”, xu hướng thời trang, xu hướng làm đẹp, xu hướng phát triển xã hội khi nền văn minh Châu âu đang dần lấn chiếm, xu hướng kết hôn sinh con...Và hai từ “xu hướng” trở nên hot hơn bao giờ hết nhưng cũng vô cùng nhạy cảm đối với không ít người.

Xu hướng chính là khuynh hướng mà đại đa số người đều hướng đến một mục tiêu, một quan điểm hay một trào lưu nào đó. Xu hướng đôi khi chính là sự thay đổi bắt buộc của nhu cầu con người mà bắt buộc những người theo nó cũng phải chuyển mình để tồn tại và phát triển.

Ngày hôm nay, tôi cũng muốn nói về Xu hướng nhưng không phải xu hướng thời trang mà là xu hướng phát triển của ngành nail. Trong vài năm trở lại đây, ngành nail đã có những sự phát  triển vượt bậc khiến ai cũng phải ngoái đầu nhìn lại. Từ một ngành nghề làm đẹp vốn không được ưa chuộng lắm tại Việt nam, tôi nói vậy vì nó chỉ phù hợp đối với một số ít dân cư thành thị ở một số thành phố lớn, ngành nail đã phát triển một cách mạnh mẽ tạo thành một làn sóng tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Minh chứng cho điều đó là hàng trăm cơ sở đào tạo nail được thành lập, hàng nghìn cơ sở nail lớn nhỏ được sinh ra trên toàn quốc. Đi ra đường, thật nhiều bảng biển kinh doanh, sale up, tri ân về ngành dịch vụ nail được xuất hiện mọi nơi, các spa thẩm mỹ và hair salon cũng liên kết và kinh doanh đa dịch vụ...Trước đây, chỉ những người có điều kiện, những người ăn không ngồi rồi mới đi làm nail, nhưng nhu cầu làm nail bây giờ không giới hạn độ tuổi và giới tính.

Nhiều công ty tổ chức tuyển dụng những thợ nail có tay nghề tại Việt nam đi sang các nước Châu âu để làm nail với mức thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng. Nhiều bạn trẻ đã từ bỏ sự lựa chọn vào đại học để theo đuổi nghề làm nail.

Xã hội phát triển, nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng được nâng cao, trong đó có nhu cầu làm đẹp. Do vậy, ngành nail tại Việt nam đang trên đà phát triển khi sự du nhập của văn hóa toàn cầu nhưng cũng nhận được nhiều chất xúc tác để tự mình đó chuyển mình và phát triển. Nếu bạn đang băn khoăn về định hướng nghề nghiệp, đang không biết học gì và làm gì thì đừng quên cho nghề nail vào danh sách lựa chọn nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn nó.

Trong tương lai không xa, ngành nai tại Việt nam sẽ có những  bước phát triển vượt bậc hơn nữa về số lượng và chất lượng. Không quá lời khi nói rằng thị trường Việt nam vẫn là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư lao vào. Nếu bạn đang có ấp ủ kinh doanh ngành nail thì đừng chậm trễ, thời điểm bây giờ, chính lúc này hãy bắt đầu để có nhiều cơ hội. 

Last modified on Friday, 29 September 2017 15:24
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 5891 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow