6 Quy tắc để tiệm nail thành công

Thành công trong việc thiết lập và duy trì tiệm Nail không khó nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Ngoài kỹ năng tay nghề, nguồn nhân lực và tài chính, bạn cần có tư duy của một ông chủ. Sau đây mongdep.vn chia sẻ cùng các bạn một số quy tắc để mở tiệm nail thành công nhé. 

Qui Tắc 1: Hãy Là Chính Mình

Bạn thử nhìn những thương hiệu thành công lớn như McDonalds, Starbuck, Domino Pizza có copy của ai không? Họ là chính họ. Tiệm nail của bạn phải là chính bạn, bạn không nên dò xem các tiệm chung quanh đang làm gì để rồi bắt chước, bạn không nên thấy người khác hạ giá rồi bạn cũng hạ giá. Bạn nên làm những gì mà người khác chưa làm, hoặc không thể làm thì bạn mới có thể vượt trội hơn người khác.

Qui Tắc 2: Làm Theo Qui Trình

Nghĩa là sao? Nghĩa là tiệm nail của bạn có thể tự tồn tại nếu bạn cần nghỉ 1 tháng đi Việt Nam thăm thân nhân. Nếu tiệm nail của bạn cần phải có mặt bạn để tồn tại thì bạn chưa làm chủ tiệm nail mà thực ra tiệm nail đang làm chủ bạn. Tiệm nail của bạn cần phải có qui trình hoạt động một cách tự động, nhất là khía cạch tiếp thị, quảng bá tiệm nail. (Chúng tôi hướng dẫn hội viên thực hiện điều này)

Qui Tắc 3: Quảng Bá Không Ngừng

Tôi cần phải nhấn mạnh rằng không phải bất cứ việc gì bạn làm đều có kết quả như ý. Bởi vì có rất nhiều tiệm nail in một lần coupons, rải một lần flyers, gởi một cái email chưa được hiệu quả thì nghĩ rằng quảng cáo không có công dụng. Và cũng có tiệm thỉnh thoảng 3 tháng, 6 tháng mới quảng bá một lần, hoặc chờ đến khi tiệm không đủ khách làm mới lo đến quảng bá tiệm. Không thể như thế được. Quảng bá tiệm cần phải thực hiện liên tục, qua nhiều phương thức khác nhau. Đây là việc quan trọng hàng đầu để tiệm nail thành công mà chủ tiệm PHẢI quan tâm.

Qui Tắc 4: Trở Thành Chuyên Gia

Bạn muốn thành công trong bất cứ thương trường nào, bạn phải làm những điều mà đối thủ cạnh tranh của bạn không có khả năng để làm hoặc không muốn làm ….trở thành người nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực của bạn bằng cách viết những bài viết trong lãnh vực của bạn, thu hình, trả lời phỏng vấn, chia sẻ kiến thức của bạn trên mạng và trên giấy.

Qui Tắc 5: Giữ Lời Hứa

Khi mở tiệm hầu hết bạn đều hứa rằng sẽ phục vụ khách hàng thật tốt, sẽ làm cho tiệm nail mình thật sạch, sẽ làm cho tiệm nail mình nổi tiếng và đông khách. Bạn hãy ghi nhớ lời hứa này của bạn và kiên quyết thực hiện lời hứa đó dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Khi gặp khó khăn, trở ngại bạn phải tìm cách để khắc phục để vượt qua trở ngại chứ không thể đi đường tắc, cắt ngắn rồi đổ thừa cho hoàn cảnh. Đồng thời bạn cũng nên cho khách hàng biết lời hứa của bạn.

Qui Tắc 6: Tìm Khách Và Giữ Khách

Lời khuyên của mọi chuyên gia được viết rất ngắn gọn ‘the money is in the list’, “Tiền nằm trong danh sách khách hàng” ý nói rằng bạn cần có cách liên tục tìm thêm khách mới và giữ khách cũ. Danh sách khách hàng không phải chỉ có tên và số điện thoại, chúng tôi muốn nói đến mọi phương tiện để bạn có thể liên lạc với khách hàng của bạn Facebook, text, email, điện thoại, địa chỉ nhà.

Nguồn: mytiemnail.com

 

Last modified on Tuesday, 23 May 2017 00:26
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 6094 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow