Để có bộ móng xinh bạn không nên bỏ qua những mẹo làm đẹp này

Để có bộ móng xinh nhất định bạn gái không nên bỏ qua những mẹo sau đây. Áp dụng đơn giản và nhanh gọn ngay tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến salon cho các bạn.

 1. Quét một lớp Vaseline hoặc hồ trong trước khi sơn móng tay

Trong quá trình sơn móng tay bạn rất dễ bị lem ra xung quanh. Bạn thường dùng tăm bông thấm một ít dung dịch tẩy móng và làm sạch. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cũng như làm sạch vùng quanh móng hiệu quảm trước khi sơn móng tay bạn quét 1 lớp vaseline lên bề mặt. Khi bạn sơn xong có thể để khô và gỡ bỏ lớp sơn thừa dễ dàng.

2. Sơn bảo vệ đầu móng

 Khi bạn sơn móng tay, vì phải làm việc và tiếp xúc nhiều với đầu móng. Để tăng cường độ bảo vệ móng chắc khỏe, bạn nên sơn hai lớp sơn móng. Dùng sơn nền (base coat) sơn một lớp đầu tiên từ đầu móng đến giữa móng. Sau khi lớp này khô bạn có thể sơn thêm một lớp nữa lên cả trên móng.

3. Sử dụng sơn trắng làm sơn nền

Mùa hè chói chang rực rỡ lại vô cùng bắt mắt với những mẫu móng color block tông nền màu trắng. Với tông trắng bạn tha hồ sáng tạo và pha trộn các màu sắc khác nhau mà không phải lo nghĩ đến độ tương phản. Như vậy bạn sẽ có một bộ móng sắc màu theo xu hướng color block cho hè thêm độc đáo nhé.

4. Làm khô móng nhanh hơn

Để móng nhanh khô, bạn nhúng bàn tay vào chậu nước đá lạnh, như vậy bạn sẽ có ngay bộ móng đẹp và có thể làm các công việc khác trong khi không phải lo sợ sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn móng.

5. Tẩy móng

Đối với những móng cứng đầu cứ bám dính vào móng bạn, một phương pháp tuyệt vời để bạn loại bỏ chúng là hãy dùng 1 ít bông gòn thấm dung dịch tẩy móng. Cuộn giấy bạc xung quanh rồi nén chặt lại trong 5 phút. Như vậy các mảng sơn cứng đầu sẽ bong ra ngay cho bạn.

Đối với những móng cứng đầu cứ bám dính vào móng bạn, một phương pháp tuyệt vời để bạn loại bỏ chúng là hãy dùng 1 ít bông gòn thấm dung dịch tẩy móng. Cuộn giấy bạc xung quanh rồi nén chặt lại trong 5 phút.  Như vậy các mảng sơn cứng đầu sẽ bong ra ngay cho bạn. 

6. Xử lý những lọ sơn cứng đầu

Việc sử dụng sơn nhiều sẽ khiến sơn dây ra miệng lọ, khô cứng lại và khiến bạn khó mở nắp lọ trong những lần sử dụng sau. Để xử lý việc này, bạn dốc ngược lọ sơn úp xuống một chiếc cốc. Sau đó đổ nước nóng đến đúng vừa miệng lọ và đợi trong vài phút. Tránh đổ nước nóng ngập lọ sơn sẽ làm hư sơn bên trong.

Trên đây là những mẹo chăm sóc móng để các nàng có bộ móng xinh và bền lâu. Hãy cùng cập nhật thêm nhiều phương pháp làm đẹp để tạo nên những bộ móng xinh cho mình nhé.

Last modified on Friday, 02 June 2017 14:03
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 4463 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow