Kinh doanh tiệm nail kết hợp cà phê sách - đã bao giờ bạn thử?

Kinh doanh tiệm nail kết hợp cà phê sách - đã bao giờ bạn thử?

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu làm đẹp tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu hưởng thụ. Các ông bà chủ kinh doanh luôn muốn bắt tay với nhau để cùng tạo ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển. Nhiều hình thức kinh doanh liên kết được  mở ra thu hút thực khách và thực sự khách hàng chính là nguồn cảm hứng cho những mối lương duyên này.

Sự kết hợp giữa coffe, nhạc nhẹ, nhạc sống ra đời đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đa số thực dân tại các thành phố lớn. Một không gian thư giãn tuyệt đẹp với những ly đồ uống dịu nhẹ trong một khung cảnh hữu tình, còn gì đặc biệt hơn khi bạn biết kết hợp với một tiệm sách với vô số những đầu sách hay, một dịch vụ vẽ nghệ thuật có đầy đủ dụng cụ và giáo viên hướng dẫn cơ bản? Tôi chắc rằng đó là những không gian đắt giá cho những ai mệt mỏi trong cuộc sống và công việc tìm đến mỗi tối hoặc cuối tuần…

Vậy bạn đã bao giờ thử kết hợp tiệm nail – cà phê sách chưa? Vừa được làm đẹp, vừa được thưởng thức ly cà phê, vừa được đọc những cuốn sách hay? Hẳn nhiều bạn sẽ không đồng tình với gợi ý và quan điểm này bởi việc làm đẹp thường giành cho các chị em phụ nữ, mà phụ nữ thì hay tám chuyện không thể kết hợp được với những không gian yên tĩnh như cà phê sách được. Để tôi nói bạn nghe nhé, vì khách hàng rất đa dạng, nên bạn hoàn toàn có thể nhắm vào một thị trường nhất định. Nếu những bạn trẻ thích sự ồn ào và sôi động thì bạn có thể kết hợp với những thứ khác náo nhiệt hơn, vậy bạn có thể tập trung vào tập khách hàng trung niên, tầng lớp tri thức và có thu nhập cao. Thường các quý cô quý bà sẽ thích sự tĩnh lặng, lịch thiệp và tất nhiên là một không gian sang trọng. Nếu có đủ điều kiện bạn có thể tự chủ được cho cả hai mảng kinh doanh của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kết hợp với đối tác kinh của bạn, hai mảng này hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng cho nhau và tất nhiên về chi phí mặt bằng bạn cũng có thể tối giản nhất.

Nhiều chị em cũng đã áp dụng hình thức kinh doanh này hoặc làm cách tầng, nhưng cùng một lối trang trí. Việc kết hợp giữa các mảng spa, làm đẹp với nhau chúng ra không cần bàn đến vì thực sự đó là một nhu cầu của đa số người. Tuy nhiên, việc kết hợp việc làm đẹp với các dịch vụ ăn uống thực sự chưa có nhiều trên thị trường Hà nội, vì vậy nếu đang ấp ủ một dự định kinh doanh tiệm nail hoặc tiệm cà phê sách nhỏ xinh, các bạn thử kết hợp với nhau nhé.

Kinh doanh không bao giờ là dễ dàng và đặc biệt trong kinh doanh ngành nail vẫn còn nhiều bất cập và cạnh tranh. Vì vậy thay vì những cách kinh doanh truyền thống thực sự khó khăn và không ít sự nhám chán, các bạn có thể tạo cho mình những cơ hội lớn hơn trong chặng đường kinh doanh sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

Last modified on Tuesday, 19 December 2017 18:27
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 6570 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow