Print this page

Mẹo hay giúp móng chắc khỏe

Mẹo hay giúp móng chắc khỏe

Những chiếc móng mỏng manh yếu ớt hằng ngày của bạn phải tiếp xúc với vô sô những hóa chất có độ kiềm cao như xà phòng, bột giặt, nước tẩy rử nhà vệ sinh sẽ làm chúng trở nên khô và rất dễ gãy, vậy làm thế nào để cân bằng lại được độ ẩm cho móng để có một bộ móng thật khỏe mạnh hồng hào. Hãy cùng nghiên cứu cách chăm sóc và làm đẹp móng tay với vẽ móng các bạn nhé!

Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đắp cho da và móng một loại mặt nạ giúp tăng độ ẩm là vấn đề đã được giải quyết, để chăm sóc móng bạn có thể chọn một  vài loại mặt nạ như sau:

Dầu oliu có thể kích thích mọc nhanh móng, bạn hãy trộn lấy hai thìa dầu oliu và 10 giọt nước cốt chanh thoa lên móng mỗi ngày, bạn sẽ có một bộ móng cực kì bóng khỏe.

Bạn có biết ngoài dầu oliu thì cũng có vô vàn những loại tinh dầu có thể kích thích được móng mọc nhanh và bóng khỏe như tinh dầu thầu dầu, dầu hạt bí ngô, dầu hạt lanh, dầu bí ngô, đều có tác dụng kích thích móng tay mọc nhanh và khỏe hơn.

Ngoài ra có một cách độc đáo khác là lấy viên vitamin E rồi trà lên móng tay mỗi ngày bạn cũng sẽ được bất ngờ về sự chắc khỏe của móng tay sau một thời gian ngắn thực hiện.

Móng tay thành phần chính là karetin và protein nên một chế độ dinh dưỡng giàu protein cũng gián tiếp một phần giúp móng tay của bạn chắc khỏe và mọc nhanh hơn, ngoài ra sự nuôi dưỡng móng từ bên trong giúp cho móng có thể khỏe đẹp hồng hào một cách tự nhiên nhất. thực phẩm chứa nhiều protein như trứng, thít gà, thịt bò và các loại hạt có chứa nhiều thành phần này.

Chúc các bạn luôn luôn sở hữu một bộ móng chắc khỏe với những lời khuyên trên của vẽ móng!

(Nguồn:vemong.vn)

Last modified on Friday, 14 July 2017 16:16
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 4172 lượt

Bài mới Móng đẹp

Bài viết liên quan