Những bước chuẩn bị mở tiệm Nail

Kinh doanh nghề nails thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bước chuẩn bị & tiến hành mở tiệm. Bài viết cung cấp cho bạn các bước để tiến hành mở tiệm Nails.

Bước 1: Chọn lựa địa điểm kinh doanh. Chọn lựa phương thức sang tiệm cũ hay mở hẳn tiệm mới.

Thuật ngữ kinh doanh “location, location and location” nhấn mạnh đến tầm quan trọng của địa điểm kinh doanh trong đầu tư và làm ăn. Mở tiệm ở đâu? Ở thành phố lớn hay nhỏ? Tại nơi đông đúc hay vắng vẻ? Ngoại ô hay tại các trung tâm mua bán đông đúc? Nói chung bạn nên căn cứ vào: nguồn vốn ban đầu, thói quen và sởVietBeautytrường hành nghề nails nơi bạn, kinh nghiệm nghề nghiệp & tình hình cạnh tranh … để quyết định chọn lựa. Nên hiểu rằng đầu tư mở tiệm ở các shopping center hay khu trung tâm thương mại bạn sẽ chịu nhiều áp lực về mặt phí tổn đầu tư ban đầu, áp lực cạnh tranh cao do những địa điểm này thường có sẵn các cơ sở kinh doanh từ lâu hoạt động bề thế, nhất là ở các thành phố lớn nhưng giá trị của tiệm lại dễ tăng cao (có 1ợi khi cần chuyển nhượng về sau). Còn đầu tư ở vùng xa, thành phố nhỏ thì vốn đầu tư không cao, ít cạnh tranh hơn nhưng giá trị của tiệm ít biến động.

Phương thức sang tiệm cũ được ưa chuộng nhiều, bởi vì ít phải lo ngại về nguồn khách, mức thu nhập , phí tổn đầu tư trang trí, trang bị, thời gian hoàn vốn có khả năng thuận lợi hơn , khả năng tăng trưởng thu nhập có triển vọng nhiều … mà lại đỡ mất công đi tìm địa điểm và cả về mặt thủ tục như khi chọn phương thức mở tiệm mới. Tuy nhiên, cách này cũng có nguy cơ nếu bạn không tìm hiểu rõ ràng những yếu tố nêu trên, mà chỉ tin vào mẫu quảng cáo hay lời nói đơn thuần & khoa trương của chủ cũ. Mở tiệm mới cũng có cái hay, bạn sẽ có cơ hội trang trí bày biện theo hướng thẩm mỹ - khoa học - nghệ thuật của mình. Nếu biết kết hợp với các yếu tố “địa điểm mới – trang trí nội thất mới – phương thức phục vụ mới lạ”, bạn dễ tạo ấn tượng và thu hút khách bù đắp những nỗi lo toan mà người sang tiệm cũ không phải lo nghĩ, đồng thời khả năng kích thích lợi nhuận và thu nhập tăng trưởng cũng có nhiều cơ hội và triển vọng.

Bước 2: Chuẩn bị và tiến hành khai trương

Cần làm chu đáo và tạo được ấn tượng ban đầu cho quan khách và những vị khách viếng tiệm lần đầu tiên. Việc chuẩn bị quà tặng hay thực hiện những dịch vụ miễn phí cho ngày khai trương … cần được quan tâm đúng mức. Đồng thời thu hút và gây thiện cảm với khách hàng qua việc bước đầu thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng và những dịch vụ cao cấp mà tiệm sẽ mang đến cho họ.

Ngoài các bước cơ bản trên, còn một việc mà ai cũng biết đó là nguồn vốn cho kinh doanh nails. Dĩ nhiên phải có vốn mới có cơ hội đi đến quyết định mở tiệm, ai cũng hiểu điều đó, ở đây chúng tôi chỉ luận bàn thêm khía cạnh khoản vốn dự phòng cho những trắc trở trong kinh doanh bước đầu. Các bạn hãy lưu ý những nguyên tắc sau:

Chuẩn bị trước khoản vốn cần thiết để chi trả tiền nhà & bao thợ chính cho khoảng thời gian đầu mới mở tiệm từ 6-12 tháng

Nếu có những thành viên khác cùng góp vốn, mình là người kinh doanh chính yếu, cũng nên dự phòng khoản vốn cho các trường hợp mới mở tiệm đã có người đòi rút vốn, hay tranh chấp về mặt tiền bạc xảy ra. Bởi, kinh nghiệm kinh doanh cho thấy, muốn thành công trong kinh doanh, trước hết bạn cần phải đảm đương và vượt qua “cửa ải vốn”. Tạo vốn, dự phòng vốn và quay vòng vốn là những bài toán sẽ song hành với bạn và tiệm của bạn trong kinh doanh nails, để tiệm tồn tại và thành công trong kinh doanh.

(Sưu tầm)

Last modified on Wednesday, 27 September 2017 14:22
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 2605 lượt
Bài viết cùng chuyên mục: Nghệ thuật kinh doanh nghề nails »

Tìm theo tag

benh mong tay bí quyết lựa chọn màu móng bệnh do đi làm móng cach cat mong chan cach cat mong tay cach cham soc mong cach dap hoa bot cach lam mong tay dai nhanh cach lam mong tay moc nhanh cach lam mong tay nhanh dai cach son mong chan dep cach son mong chan don gian cach son mong chan tai nha cham soc da cham soc mong mua dong cham soc mong tay chan chăm sóc móng chăm sóc móng chân chăm sóc móng tay chăm sóc móng đẹp công nghệ nail dan ong lam nghe nail dap hoa bot dap hoa bot noi dòng nail cao cấp giai phap tiem nail giao tiếp trong nghề nail hanh trinh nganh nail hoc lam nail học nghề nail học vẽ móng học vẽ móng tay khong gian tiem nail dep kinh doanh kinh doanh nghe nail kinh doanh ngành nail kinh doanh tiem nail lam nail lam nghe nail lam sach mong lich su nganh nail mo cua hang nail mong dep mong tay dep màu móng đẹp móng khỏe móng mùa thu móng tay đẹp móng xinh móng đẹp mở tiệm nail nail dep de thuong nail dep doc dao nail Gel nail hoa nail hoa tiet nail mùa thu nail ngộ nghĩnh nail sắc màu nail thu vat nail xinh nail đẹp nail đẹp mùa thu nganh nail tai my nganh nail tai viet nam nghe lam nail nghe lam nail tai Chau Au nghe lam nail tai viet nam nghe nail o Anh nghe nail vat va nghề nail nghề nail tai mỹ nghệ thuật nail nguoi viet lam nail tai my nhung dong nail tot sinh vien lam nghe nail son mong an toan son mong dep son mong tay sản phẩm nail tay son tay son mong tay thiet ke tiem nail thiet ke tiem nail chuyen nghiep tho nail chuyen nghiep tiem nail tin tuc nganh nail ve mong tay ve mong tay nghe thuat vui buon chuyen nghe nail vẽ móng tay đẹp xu huong nganh nail xu huong nganh nail tai viet nam xu huong phat trien nganh nail xu hướng móng xu hướng nail

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow