Hướng dẫn vẽ Nail Marble mùa xuân 2015

Hướng dẫn vẽ Nail Marble mùa xuân 2015:  Ilona Musik của ProShape có một chút cảm hứng từ mẫu móng của Chanel khi thực hiện kiểu vẽ móng marble mùa xuân này, xin mời các bạn cùng tham khảo qua các bước hướng dẫn vẽ nail bên dưới.

Hướng Dẫn Vẽ Nail Marble Mang Hương Sắc Mùa Xuân

Mùa xuân đến là thời điểm tuyệt vời để bạn gái f5 bản thân với những bộ đồ thời trang, phong cách trang điểm và những mẫu móng thời thượng… Và tùy vào phong cách, sở thích của mỗi người, bạn gái sẽ có những lựa chọn khác nhau… Các hướng dẫn vẽ nail vì thế cũng đa dạng từ kiểu sơn một màu đơn giản, màu nude tinh tế hay cung trầm nóng bỏng… và sẽ có rất nhiều bạn gái thích phong cách color block như kiểu móng marble bên dưới.

Bước đầu tiên trong hướng dẫn vẽ nail nay như thường lệ, chúng ta cũng thực hiện các bước cơ bản: Loại bỏ biểu bì, da chết quanh móng, làm sạch sơn móng…

Sử dụng acrylic, xây định hình hình dạng móng, dũa, …

Dùng sơn gel làm nền cho tất cả các móng

Sơn tất cả các móng với sơn màu trắng, hong khô khoảng 2 phút, sau đó, sơn lại lần hai nhưng không hong khô.

Khi không hong khô, sơn móng còn ẩm ướt, bề mặt sơn các họa tiết không đều, sư dụng các màu sơn gel như màu mòng két, màu bạc hà, hồng neon, vàng, đen. Hong khô khoảng 2 phút và sau đó phủ top coat.

Chúc các bạn thành công!

Sưu tầm

Last modified on Friday, 19 May 2017 11:34
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)
Lượt đọc 5913 lượt

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow