Sức Khỏe
Móng đẹp

Móng đẹp

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một cô gái có kiến thức am hiểu và tinh tế trong việc làm đẹp thì sẽ hiểu không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trên người hay đúng hơn thì các màu cùng tông sẽ đẳng cấp hơn. Ví dụ, khi trang điểm, bạn không nên tô son màu đỏ, mắt màu xanh, má màu hồng,... Kiểu trang điểm đó giờ đây không còn thịnh hành nữa. Thay vào đó là nhưng gam màu thống nhất với nhau.

Cũng giống như da tay, móng tay rất nhạy cảm với những thay đổi của thời tiết lúc vào đông. Vì vậy, bạn cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt để chúng không bị gãy, bong tróc... mất thẩm mỹ.

Sẽ chẳng có quả ngọt nếu không có công vun trồng, chẳng có thành công nào đến nếu không có sự nỗ lực và hi sinh. Đó là quy luật cuộc sống và là chìa khóa cho tất cả mọi vấn đề khó khăn mà bạn và tôi đã, đang trải qua.

Lựa chọn học nghề nail, làm nghề nail, bạn đang đánh đổi chi phí cơ hội? Trong cuộc sống nhiều khi bạn phải lựa chọn hoặc đánh đổi: vào một trường đại học yêu thích hay một trường đại học danh tiếng, làm đúng chuyên ngành mình học hay làm theo đam mê, thậm chí nhiều bạn còn đánh đổi cả tình cảm cá nhân của mình vì những chọn lựa phù hợp hơn trong cuộc sống. Cuộc sống bắt buộc chúng ta phải đánh đổi chi phí cơ hội cho những lựa chọn tốt hơn.

Page 1 of 23

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Xin chân thành cảm ơn!

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow