Để có bộ móng tay đẹp, người thợ nail phải trải qua nhiều hi sinh

Additional Info

  • Item Price: $ 1200
  • Available on stock: 10
  • Color: Black
  • Width: 54
  • Height: 100

Sẽ chẳng có quả ngọt nếu không có công vun trồng, chẳng có thành công nào đến nếu không có sự nỗ lực và hi sinh. Đó là quy luật cuộc sống và là chìa khóa cho tất cả mọi vấn đề khó khăn mà bạn và tôi đã, đang trải qua.

Bạn sẽ chỉ biết đến bữa ăn ngon nhưng không biết đến công lao của Mẹ, lại càng không biết đến những giọt mồ hôi Cha. Bạn bè bạn thành công trong cuộc sống và bạn mỉm cười tự hào về họ nhưng bạn không biết rằng để có được ngày hôm nay, họ đã phải cật lực học, học và học đến dường nào. Hãy tự đặt ra câu hỏi và tự trả lời cho mình đi. Rốt cuộc bạn đã làm được điều gì gọi là thành công? Có thành quả nào bạn trân quý bởi đằng sau nó là cả sự nỗ lực và hi sinh của mình trong suốt thời gian dài?

Mỗi nghề một khó khăn, chỉ là bạn đã đủ đam mê để thực hiện nó, đủ hoài bão để theo đuổi nó hay không. Và một khi bạn đã đặt ra mục tiêu cho mình, bạn đã làm gì để theo đuổi nó.

Đối với tôi, tôi được truyền nhiệt huyết vào đam mê của mình khi nhìn hình ảnh của những người thợ nail khi họ sáng tạo nghệ thuật. Thợ nail - họ có những phẩm chất thật tuyệt vời. Nhìn họ tôi học được sự kiên nhẫn, mềm mại và cả sự hi sinh. Họ hết mình cống hiến cho nghệ thuật. Con người ta đẹp nhất là khi họ tìm được lý tưởng sống và kiên định đi theo lý tưởng đó. Để có một bộ móng tay đẹp, người thợ nail phải trải qua nhiều hi sinh.

Có sự thành công nào không bắt đầu bằng nhiệt huyết và đam mê. Vì đam mê họ từ bỏ những sự vui thích bên ngoài để gắn bó với những dũa, kìm, cọ, sơn, màu vẽ, vì đam mê họ thậm chí bỏ đi bữa ăn, giấc ngủ để mài luyện trên những mẫu móng tay. Tuy có khó khăn, vất vả đấy nhưng khi hoàn thiện được một bộ móng đẹp làm hài lòng khách hàng, họ thấy hạnh phúc và tự  hào.

Bạn thích những chú chim bồ câu trong vườn bách thú và bạn muốn tiến lại gần nhưng chẳng thể được. Nếu bạn không biến thành loài chim, hoặc ít ra không có hình hài giống những chú chim đó, bạn sẽ chẳng bao giờ tiến gần đến nó được. Cũng vậy, nếu bạn không theo đuổi nghề nail, không học và trải nghiệm nó,chẳng bao giờ biết được những người thợ nail phải trải qua nhiều vất vả hi sinh như thế nào.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp những thành công của người khác và cũng đừng chỉ đứng nhìn những thành công của người khác. Bạn sẽ không trở thành họ được nhưng bạn hoàn toàn có thể trải qua những hi sinh và khó khăn theo cách của bạn để thành công. 

Last modified on Wednesday, 24 May 2017 16:33
Đánh giá bài viết
(1 Vote)
Lượt đọc 3696 lượt

Tìm theo tag

benh mong tay bí quyết lựa chọn màu móng bệnh do đi làm móng cach cat mong chan cach cat mong tay cach cham soc mong cach dap hoa bot cach lam mong tay dai nhanh cach lam mong tay moc nhanh cach lam mong tay nhanh dai cach son mong chan dep cach son mong chan don gian cach son mong chan tai nha cham soc da cham soc mong mua dong cham soc mong tay chan chăm sóc móng chăm sóc móng chân chăm sóc móng tay chăm sóc móng đẹp công nghệ nail dan ong lam nghe nail dap hoa bot dap hoa bot noi dòng nail cao cấp giai phap tiem nail giao tiếp trong nghề nail hanh trinh nganh nail hoc lam nail học nghề nail học vẽ móng học vẽ móng tay khong gian tiem nail dep kinh doanh kinh doanh nghe nail kinh doanh ngành nail kinh doanh tiem nail lam nail lam nghe nail lam sach mong lich su nganh nail mo cua hang nail mong dep mong tay dep màu móng đẹp móng khỏe móng mùa thu móng tay đẹp móng xinh móng đẹp mở tiệm nail nail dep de thuong nail dep doc dao nail Gel nail hoa nail hoa tiet nail mùa thu nail ngộ nghĩnh nail sắc màu nail thu vat nail xinh nail đẹp nail đẹp mùa thu nganh nail tai my nganh nail tai viet nam nghe lam nail nghe lam nail tai Chau Au nghe lam nail tai viet nam nghe nail o Anh nghe nail vat va nghề nail nghề nail tai mỹ nghệ thuật nail nguoi viet lam nail tai my nhung dong nail tot sinh vien lam nghe nail son mong an toan son mong dep son mong tay sản phẩm nail tay son tay son mong tay thiet ke tiem nail thiet ke tiem nail chuyen nghiep tho nail chuyen nghiep tiem nail tin tuc nganh nail ve mong tay ve mong tay nghe thuat vui buon chuyen nghe nail vẽ móng tay đẹp xu huong nganh nail xu huong nganh nail tai viet nam xu huong phat trien nganh nail xu hướng móng xu hướng nail

:

MongDep about us

Móng đẹp! Là chuyên trang tạp chí hàng đầu tại Việt Nam, tổng hợp các thông tin phong phú và mới nhất về Nail, giúp bạn cập nhật kiến thức, công nghệ, phong cách và những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày!

Để chia sẻ kiến thức cho mọi người. Vui lòng gửi bài viết hữu ích mà bạn biết cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mongdep on facebook

 

Photos gallery

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow